Mẫu card visit đẹp và chuyên nghiệp

Card visit là một trong những yếu tố mềm khá quan trọng trong giao tiếp khách hàng, đặc biệt là đối với công ty doanh nghiệp lớn nhỏ hiện nay. Tầm quan trọng của nó không chỉ giúp cho việc hợp tác qua lại thuận tiện mà còn tạo tính liên kết, mở rộng giữa nhiều đối tác khách hàng quan tâm. Những tấm card thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc, giúp cho sự khẳng định thương hiệu và quảng bá sản phẩm công ty. Tùy vào yêu cầu sử dụng của từng khách hàng, mà có được cho mình những mẫu card visit phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh.

Công ty Tân Nhật Minh trong nhiều năm qua đã đưa tới khách hàng hàng ngàn mẫu card visit xuất sắc, phục vụ lợi ích hợp tác kinh doanh. Chúng tôi cung cấp tới bạn đọc một số mẫu card visit đẹp và chuyên nghiệp nhất:

Đội ngũ nhân viên Tân Nhật Minh năng động, nhiệt tình với khách hàng, sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả đối tác. Mẫu card visit được thiết kế mang màu sắc thương hiệu công ty, thông tin ngắn gọn, dễ hiểu, tạo điểm nhấn trong mắt người đọc. Khi đến với Tân Nhật Minh, bạn chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản cho nhân viên thiết kế như:

  • Logo công ty (cá nhân) 
  • Tên công ty (cá nhân), chức vụ cá nhân
  • Địa chỉ
  • Email
  • Số điện thoại (công ty, cá nhân…)
  • Ảnh (nếu có)

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn những mẫu thiết kế card visit phù hợp nội dung 2 mặt card visit, nhân viên Tân Nhật Minh luôn đưa ra đóng góp cùng ý tưởng thiết kế đẹp nhất cho sản phẩm của bạn.

Card visit được in trên máy công nghệ cao offset chuẩn 4 màu, đảm bảo màu in ra chuẩn 95% so với market gửi cho khách hàng. Nhân viên gia công cẩn thận, tỉ mỉ đến từng quy trình làm việc: in trên giấy C300 dày, đẹp, cán mờ 2 mặt nilon tăng tính thẩm mỹ và độ bền cho sản phẩm, được đóng hộp cẩn thận, mỗi hộp card visit gồm 100 cái. Đặc biệt, khi in số lượng hộp card lớn, bạn sẽ nhận được giá ưu đãi tốt từ dịch vụ thiết kế và in ấn của Công ty. Chúng tôi nhận được khá nhiều phản hồi tốt từ công ty doanh nghiệp cùng cá nhân kinh doanh, họ đều tin tưởng và lựa chọn Tân Nhật Minh để có cho mình thành phẩm như mong muốn.

báo giá in card visit

BÁO GIÁ IN CARD VISITSỐ LƯỢNGGiá in card visit
IN DANH THIẾP – CARD VISIT: Chất liệu giấy: C300 gr. Kích thước thông thường: 54 x 90 mm
Thiết kế miễn phí số lượng > 5 hộp. In nhiều màu 2 mặt siêu nét, màu sắc trung thực. Cán nilon mờ hoặc cán bóng 2 mặt. Mỗi hộp gồm 100 Card.
Số lượng in card visit được áp dụng trên một nội dung
In 1 hộp90.000đ/ 1 hộp
In 2 hộp80.000đ/ 1 hộp
In 3 hộp70.000đ/ 1 hộp
In 4 – 10 hộp65.000 đ / 1 hộp
In 15 – 20 hộp40.000 đ / 1 hộp
In 21 -50 hộp30-40.000 đ / 1 hộp
In 51-100 hộp25-30.000 đ / 1 hộp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN