MỘT SỐ KHÓ KHĂN GẶP PHẢI KHI LÀM HỒ SƠ NĂNG LỰC (PROFILE) LẦN ĐẦU?

Theo thống kê hầu hết Chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Chủ cơ sở kinh doanh đều gặp khó khi làm bộ hồ sơ năng lực (profile) lần đầu để gửi đối tác, hoặc bổ sung hồ sơ thầu? Trong khi Doanh nghiệp có Profile chuyên nghiệp, hay bộ Hồ sơ năng lực chuẩn chỉ sẽ nghi điểm cao khi chọn đối tác. Dưới đây là một số khó khăn gặp phải khi tự viết, thiết kế.

  • 1Chưa nắm rõ yêu cầu một bộ hồ sơ chuẩn:Đúng! Điều này thực sự chuẩn xác không 100% thì cũng 90%. Bởi lần đầu làm cần tìm hiểu bố cục, cấu trúc của bộ HSNL.
  • 2Chưa biết viết để thể hiện hết năng lực của Công ty:Đối tác, chủ đầu tư luôn yêu cầu bộ hồ sơ thể hiện đầy đủ năng lực, bản sắc, kinh nghiệm, ngành nghề kinh doanh của Công ty.
  • 3Chưa có bộ phận thiết kế profile chuyên nghiệp:Viết ra khung ý tưởng rất quan trọng nhưng thiết kế, chỉnh sửa ảnh, dàn trang bằng phần mềm Photoshop, Corel, AI, Illustrator quả thực sự không dễ dàng.
  • 4Chưa biết thuê ai làm?:Các quảng cáo của Công ty chuyên về truyền thông, viết bài SEO web, viết bài fb, tiktok nhận làm với các ngôn từ hoa mỹ. Nhưng thật sự tinh tế bạn sẽ tìm đến Công ty hội tụ kinh nghiệm về Kế toán tài chính, thầu và có bộ phận Thiết kế để giao phó.
  • 5Chưa biết chuyển hóa từ hồ sơ năng lực sang hồ sơ thầu:Đây là điểm mạnh, là lợi thế của chúng tôi nơi các bạn đang tìm kiếm trong hàng vạn quảng cáo của google, fb. Bạn có thể tìm hiểu ở phần Nhân sự của chúng tôi.

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA IDC?

Bộ hồ sơ chuẩn chỉ được ký kết hợp đồng

Bộ hồ sơ là sản phẩm cả quá trình tư vấn, thiết kế, trao đổi, chỉnh sửa nên đảm bảo đúng theo hợp đồng ký kết.

Hồ sơ được viết, sắp xếp hợp lý

Bằng kinh nghiệm của mình nên dễ dàng vận dụng ngôn ngữ gợi tả hình ảnh thân thiện Công ty trước chủ thầu

Tư vẫn định hướng đúng mục đích thầu

Với phương châm “Bán cái khách hàng cần, không phải bán cái mình có” nên Hồ sơ cần trình bày để gây ấn tượng với Đối tác, chủ đầu tư.

Thiết kế thẩm mỹ xây dựng thương hiệu

Nhóm marketing thiết kế sử dụng Photoshop, Corel Draw, IIIustrator nên dễ dàng ra lò sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao.

Nhận làm hồ sơ thầu nhiều ngành nghề

Không chỉ nhận viết hồ sơ năng lực chúng tôi mở rộng dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ thầu từ A-Z ( gồm cả báo cáo tài chính). Quý khách tìm hiểu thêm các bước ở dưới để hiểu chi tiết.

QUY TRÌNH TƯ VẤN THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC

” Khi hồ sơ hoàn thành bàn giao từ bộ phận thiết kế, quý vị sẽ nhận được bản thiết kế mẫu mã hiện đại. Tùy theo gói sẽ bổ sung tư vấn màu sắc phong thủy, hợp với nhãn hàng kinh doanh. Qua đó tạo sự thân thiện với khách hàng, đối tác, xây dựng hình ảnh lâu dài. Quý vị tự tin gửi cho khách hàng, giao dịch, đấu thầu với bộ hồ sơ của mình được thiết kế bởi nhóm nhân sự Công ty IDC.”

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

“Nơi hội tụ các anh chị làm kế toán, ngân hàng, tài chính, nhân sự, marketing, phòng thầu, thiết kế,… đều là nhân sự chủ chốt các doanh nghiệp. Các bộ phận thường xuyên Ôm hồ sơ thầu, làm hồ sơ thầu, đi đấu thầu nên chắc chắn hiểu để viết, làm hồ sơ phù hợp nhất cho doanh nghiệp trên mọi lĩnh vực bằng tiếng Việt, Tiếng Anh, Hàn, Nhật từ Dịch vụ tư vấn, Thương mại, Xây dựng, Cây xanh, Môi trường, Sản xuất ,…”

Xuất thân từ dân Kế toán, Kiểm toán ĐH Kinh tế Quốc Dân, Học Viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, ĐH Thương mại, đang làm tại các đơn vị từ vừa đến lớn, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề của Bộ Tài chính hoặc chuẩn mực Quốc tế.

Những bạn trẻ yêu thích công việc, ngôn ngữ phong phú, sáng tạo, am hiểu các kênh quảng cáo online SEO, google ads, facebook ads, tiktok ads. Đã thành công đưa các dự án lên top hiệu quả cả về chi phí lẫn doanh thu bán hàng.

Trực tiếp học các ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Đầu tư cộng thêm đã và đang làm hồ sơ thầu tại các doanh nghiệp hoạt động các lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó có đầy đủ chứng chỉ đấu thầu qua mạng, chứng chỉ hành nghề đấu thầu.

Thiết kế cần có tư duy sáng tạo, kết hợp sự tỷ mỉ từng nét vẽ, hình ảnh sản phẩm. Đồng thời có tầm nhìn bao quát, hài hòa các mục tạo lên bố cục chặt chẽ, tính thống nhất của bộ hồ sơ. Đây là thế mạnh nhân sự của phòng Thiết kế-web và Marketing đang có.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN