Album kỷ yếu đẹp lưu giữ kỷ niệm đáng nhớ

Album kỷ yếu từ lâu đã không còn xa lạ đối cùng các bạn học sinh, sinh viên cuối cấp. Đây gần như nơi lưu giữ những khoảnh khắc sau cuối của tuổi học trò, mãi không phai nhòa theo thời gian. Sau này, lúc ra trường 5 năm, 10 năm hay 20 năm, có cơ hội gặp lại. Với nhau lật giở từng trang album kỷ yếu đẹp để ôn lại bao ký ức, khoảnh khắc đi với nhau suốt một con đường lâu của tuổi trẻ.

album-ky-yeu--luu-giu-thanh-xuan-qua-tung-khung-anh-250 (4).jpg

Album ảnh kỷ yếu dạng tạp chí

đề tài của 1 cuốn album ảnh kỷ yếu gồm những gì?

Thứ nhất là các image và thông tin chi tiết như lớp, năm học, danh sách các thành viên của lớp.

Thứ hai là các dòng lưu bút tâm sư của từng cá nhân, hoặc tập thể. You có thể chọn lựa việc thiết kế trực tiếp các ghi chú kỷ niệm trên ứng dụng lên ý tưởng kỷ yếu hoặc in kỷ yếu trên vật liệu giấy thuận tiện viết được.

khi làm album kỷ yếu không nhất thiết you phải làm theo một luật lệ hay chuẩn mực nào như thế. You có thể bài trí các hình ảnh, chủ đề, lưu bút theo ý của mình. Sáng tạo trong cách design đặt tạo điểm khác lạ cho cuốn album ảnh kỷ yếu của mình. Thế nhưng, album kỷ yếu cần có một trang carton đẹp và bắt mắt, hình ảnh rõ nét, màu sắc tươi sáng và đề tài chính xác.

Ý nghĩa của in album kỷ yếu đối cùng học sinh và sinh viên.

Không phải bỗng dưng nhưng người ta chọn lựa album hay sách ảnh photobook là nơi để cất giữ những hồi ức. Bởi vì cảm giác lúc mở từng trang sách, hưởng thụ hương vị của từng bức tranh, hồi ức chân thật của ngày ấy được tái hiện lại rõ nét. Điều nhưng mà không 1 phương tiện điện tử tân tiến nào có thể cho ta ấn tượng tuyệt vời ấy được.

Làm album kỷ yếu như một cách đặt chúng ta tóm gọn lại quá trình gắn bó giữa thầy cô, bầu bạn với mái trường thân thương. Hành trình với nhìn nhau trưởng thành, với sát cánh bên nhau trong từng khoảnh khắc đáng nhớ của 1 thời nghịch ngợm và ngây ngô.

“Tuổi trẻ này của tôi vì có những người bạn như cậu nhưng trở thành 1 bức tranh đầy màu sắc”

album-ky-yeu--luu-giu-thanh-xuan-qua-tung-khung-anh-250 (2).jpg

Album kỷ yếu dạng mở phẳng

design một cuốn album kỷ yếu bắt mắt bằng cách nào?

Đối với những you đã có kiến thức căn bản trong việc thiết kế có thể lựa chọn phần mềm Photoshop, AI (Adobe illustrator), Indesign, Canva,..

nhưng nếu bạn không có quá rất nhiều tài năng phác thảo nhưng mà chỉ có ý tưởng thôi thì ứng dụng lên ý tưởng trực tuyến không tính tiền ACBook có lẽ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn có thể lựa chọn 2 chức năng Fastbook (dàn layout trang tự động và thông minh), hoặc chèn hình theo các mẫu kỷ yếu có sẵn tại ứng dụng. Thư viện design bao gồm background, clip art, word art, mặt nạ được phép bạn thỏa sức sáng tạo một cuốn album kỷ yếu đẹp.

lựa chọn kỹ thuật in album kỷ yếu

với rất nhiều cách thức in ấn và đóng cuốn album kỷ yếu hiện nay. Bạn có thể lựa chọn in album ảnh kỷ yếu dạng mở phẳng, tạp chí, lò xo hay bấm kim in 2 mặt tiết kiệm. Chọn lựa loại carton mềm hoặc carton cứng tùy đòi hỏi lên ý tưởng. Công nghệ in Offset Kỹ thuật số – HP Indigo sản xuất những cuốn album ảnh kỷ yếu màu sắc sắc nét, biểu lộ được design của you 1 cách chân thực nhất. Công nghệ đóng gáy tiêu chuẩn cao lưu giữ album bền bắt mắt với thời gian. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên có thể đặt in album ảnh kỷ yếu cùng số lượng ít nhưng mà giá cũng thật hạt dẻ – phù hợp với tình hình tài chính cá nhân.

chất liệu giấy làm album kỷ yếu chủ đạo là giấy tiêu chuẩn Couche, đối với album kỷ yếu mở phẳng thì giấy sẽ dày hơn so với album tạp chí. Ngoài điều đó you có thể chọn lựa loại giấy mỹ thuật như giấy Mộc hay Ivory – màu sắc nhẹ nhàng, có vân dễ dàng cho việc viết lưu bút trực tiếp lên cuốn album kỷ yếu đẹp.

album-ky-yeu--luu-giu-thanh-xuan-qua-tung-khung-anh-250 (3).JPG

Album kỷ yếu bắt mắt dạng tạp chí bấm kim giữa

Dịch vụ in album kỷ yếu tại tphcm của brasol bao gồm:

  • In album ảnh kỷ yếu đối cùng sinh viên, học sinh
  • In kỷ yếu ngày xây dựng trường mầm non, tiểu học, trung học, đại học
  • In kỷ yếu hội thảo, lớp học
  • In album kỷ yếu trưng bày doanh nghiệp, trường học, quá trình phát triển
  • In yearbook, kỷ yếu năm của Công ty, trường học.

Album kỷ yếu – có lẽ sẽ là món quà thanh xuân xinh tươi nhất gửi tới cho những người bạn, người thầy, người cô lưu giữ lại biết bao dấu ấn bên nhau tháng ngày thông qua..

BÀI VIẾT LIÊN QUAN