Bạn có thể in card visit giá rẻ, lấy nhanh ở đâu tại Hà Nội?

Sự phát triển của công nghệ hiện nay có thể cho phép bạn sở hữu được những tấm danh thiếp chất lượng, giá rẻ mà lấy nhanh, không phải chờ đợi mất thời gian.

Quá trình để một tấm danh thiếp ra đời có thể chia làm 2 giai đoạn, bao gồm: giai đoạn thiết kế và giai đoạn in.

mau-card-visit-dep

Ở giai đoạn thiết kế, nhà thiết kế sẽ thiết kế card visit theo ý tưởng của khách hàng, hoặc từ các mẫu đã có sẵn tại công ty in ấn. Quy trình sẽ có sự hỗ trợ của các phần mềm thiết kế. Còn về phía khách hàng nên cẩn thận kiểm tra mọi thông tin cần thiết trên danh thiếp để tránh thiếu sót sau khi in ra: tên công ty, logo, họ tên, chức danh, địa chỉ, số điện thoại cá nhân, số điện thoại của công ty,…

Còn ở giai đoạn sau – In card visit, thời gian lấy sản phẩm cũng tùy thuộc vào các yêu cầu của khách hàng như nếu in card visit có màng bóng, kích thước, card visit có bo,…thì thời gian có thể kéo dài hơn.

cardvisit

Còn ở CÔNG TY IN HÀ NỘI PRINT, bạn sẽ được phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

HANOIPRINT hoàn toàn tự tin có thể cho ra những sản phẩm không chỉ đẹp mà còn nhanh chóng vì công ty đã xây dựng thành công mô hình dịch vụ in nhanh, sản xuất khép kín với chất lượng tốt nhất để phục vụ nhu cầu cho các khách hàng ở Hà Nội. Có thể nói như vậy vì:

  • Công ty sở hữu dây chuyền máy cắt xén, bế tạo hình, cán màng tự động, linh hoạt hơn trong khâu hoàn thiện sản phẩm sau khi in đã mang lại hiệu suất cao.
  • Còn có hệ thống máy làm card visit hà nội chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản. Cho phép in nhanh 100 card/phút với công suất 300.000 card/ tháng, với bản in màu chất lượng sắc nét và trung thực bằng loại mực không phai.
  • Không những vậy, trong trường hợp nếu quý khách hàng chưa file in card visit lay ngay có thể sử dụng dịch vụ thiết kế ngay tại công ty hoặc lựa chọn trong hàng trăm mẫu card có sẵn trong bộ sưu tập của chúng tôi, điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho những lúc cần gấp.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể đặt làm số lượng ít từ 01 hộp trở lên mà vẫn với mức chi phí in card visit nhanh hà nội giá rẻ, hợp lý.
  • Công ty chúng tôi nhận giao card visit nhanh chóng, tận nơi cho các khách hàng tại Hà Nội hoặc chuyển phát qua đường bưu điện cho các công ty, doanh nghiệp ở xa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN