Các phương pháp in tem nhãn khác nhau

Như chúng ta đã biết, ngày nay, việc in và sử dụng nhãn (tem nhãn) là một việc không thể thiếu đối với bất kì một công ty sản xuất, lắp ráp hàng hóa nào với tầm quan trọng của những chiếc nhãn mác hiện nay.

Không một điều gì có thể phủ nhận vai trò quan trọng của chiếc tem nhãn. Nó giúp người sử dụng dễ dàng nhận biêt sản phẩm, các thành phần cũng như hướng dẫn sử dụng chung, bảo quản. Một điều quan trọng là trên những chiếc nhãn mác có ghi thông tin của nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ chính hãng giúp người dùng yên tâm lựa chọn sử dụng sản phẩm. Mỗi chiếc tem nhãn mác được đánh giá như là thương hiệu đại diện quảng cáo hữu hiệu của nhà sản xuất đến với người sử dụng về thương hiệu và tên tuổi của công ty. Đây là cách thức quảng bá đơn giản mà hiệu quả nhất hiện nay.

Có nhiều phương pháp in khác nhau hù hợp với từng sản phẩm
Và với mỗi một chiếc nhãn mác lại có các cách in khác nhau. Những thông tin dưới đây sẽ giới thiệu đến với các bạn những công nghệ in nhãn mác thông dụng nhất hiện nay.

Đầu tiên là công nghệ in offset: Đây là phương pháp in tem nhãn được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Quá trình tiến hành của phương pháp này là ép những hình ảnh dính mực in lên các tấm cao su trước rồi mới ép lên giấy. CÔng nghệ in offset thích hợp với các hình thức như in trên các chất liệu giấy, bìa, carton và nhựa hoặc một số vật liệu bề mặt phẳng khác.
Công nghệ in Flexo: In Flexo thích hợp để in các sản phẩm in chất lượng cao ở dạng cuộn, có thể kể tên các sản phẩm như: bao bì, tem nhãn mác hoặc cũng có thể in 1 số dạng báo chí….
Công nghệ in bằng kỹ thuật số: công nghệ này tiến hành in bằng những hệ thống máy móc công nghệ cao như máy in phun, laser và xerography thường được gọi là in ấn kỹ thuật số. Đây là phương pháp in nhãn mác hoàn toàn mới hứa hẹn có thể thay thế cho những phương pháp in trước đây.
Công nghệ in lụa: đây là một trong những phương pháp in lâu đời và đến nay thì có phần lạc hậu. Quá trình in diễn ra với việc sử dụng các bản in, khuôn in lưới có thể in trên hàng loạt các vật liệu và bề mặt in không hoàn toàn bằng phẳng như in ấn trên áo thun hoặc các bề mặt kính, gỗ…
Trên đây là một số công nghệ in ấn đươc sử dụng hiện nay, hy vọng các bạn sẽ tìm được phương pháp in phù hợp với nguyện vọng của mình.

Công ty in tem bảo hành Hà Nội cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất
Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về in tem bảo hành, in tem nhãn decal, bạn có thể tìm đến CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI . Hiện nay công ty đang sở hữu hệ thống máy in hiện đại bậc nhất, trụ sở tại Ngõ 88 Trần Quý Cáp luôn đáp ứng mọi nhu cầu in ấn giá rẻ tại Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật có thâm niên lâu năm trong nghề, nắm vững kỹ thuật công nghệ hiện đại của thế giới và đội ngũ công nhân lao động được đào tạo lành nghề trong và ngoài nước, CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN