Địa chỉ nào in card visit chất lượng mà giá rẻ tại Hà Nội?

Câu trả lời cho bạn đó chính là Công ty in HANOIPRINT. Với mục tiêu phục vụ khách hàng với những sản phẩm chất lượng nhất, HANOIPRINT luôn luôn không ngừng đổi mới và cập nhật các thành tựu trong ngành công nghiệp in để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Có thể kể đến như công nghệ in offset. Loại công nghệ in này hiện nay là phương pháp in được áp dụng phổ biến nhất trong xã hội. Nếu trước kia in offset có nhược điểm trong một số trường hợp như khi báo giá in card visit với số lượng ít có giá thành cao do chịu nhiều chi phí cố định phát sinh trong quá trình sản xuất thì đến với HANOIPRINT, điều đó hoàn toàn được giải quyết.

Công ty đã thực hiện các hợp đồng in với số lượng ít, giá rẻ mà chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng vẫn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Bởi công ty đang áp dụng quy trình in card visit nhanh offset với giải pháp in ghép bản, trên mỗi bản in đều có từ 20 đến 50 mẫu card visit của các khách hàng khác nhau, đồng thời được in ấn nên đã giảm được tối đa chi phí khi sản xuất cũng như tiết kiệm thời gian in card visit tại hà nội nhanh hơn so với trước nay. Do đó mà HANOIPRINT rất tự tin có thể cung cấp cho khách hàng mọi sản phẩm không chỉ chất lượng, nhanh chóng mà còn với giá thành rẻ nhất.

Tại HANOIPRINT, những xu hướng thiết kế card visit mới nhất cũng luôn được cấp nhật để có thể hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn mẫu.

Nếu như năm 2015 là sự làm chủ của phong cách hiện đại nhưng đơn giản tinh tế và đẳng cấp thì sắp tới đây, năm 2016, card visit được dự đoán sẽ được thiết kế theo xu hướng đa chức năng. Tức là những tấm danh thiếp không còn đơn giản là để giới thiệu thông tin cá nhân Không chỉ đơn thuần là những tấm danh thiếp giới thiệu thông tin cá nhân mà còn có thể là thẻ khách hàng, thẻ tích điểm, thẻ vip,…

Về hình thức, các kỹ thuật in như in chìm, phủ UV, dập nổi, những mẫu name card đẹp với phương thức gia công đục lỗ, bo góc đơn giản…cũng được đánh giá sẽ trở nên phổ biến trong thời gian tới.

Để tìm hiểu thông tin, bạn có thể truy cập vào địa chỉ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN