Gợi ý địa điểm in card visit lấy ngay tại Hà Nội cho bạn

Tại những thị trường lớn như Hà Nội thì không khó để bạn có thể tìm thấy một cơ sở in ấn card visit. Tuy nhiên, để tìm một công ty có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn về kỹ thuật, đồng thời lại có hiệu suất làm việc nhanh chóng, bạn có thể lấy ngay sản phẩm thì bạn phải đến đâu mới chính xác?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi trên. Trước đó, chúng ta hãy cùng note lại một số điều lưu ý cần ghi nhớ khi in danh thiếp nhé:

Những điều cần và nhớ khi in danh thiếp

i5
  • Lưu ý về kích thước
    Bạn nên biết rằng kích thước phổ biến khi in card visit chất lượng hiện nay là 90 x 55mm. Thực tế, kích trước này được đưa ra nhằm phù hợp với các hộp đựng danh thiếp tiêu chuẩn, và làm cho giá thảnh sản xuất hạ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn cứ nhất nhất phải in theo kích thước như vậy. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những tấm card visit với kích thước thuận lợi không chỉ cho mình mà còn cho người khác cũng mong muốn giữ chúng. Chỉ cần bạn biết cách điều chỉnh cho phù hợp, thay vì làm quá lên bạn có thể thiết kế những kích thước chuẩn với góc tròn hoặc vuông, có thể in 4 màu hoặc 2 mặt theo ý thích.
  • Lưu ý về chất liệu giấy
    Các loại giấy thường dùng để thiết kế card visit đó là: giấy Conqueror, giấy Bristol, giấy Canson, giấy Kishu, giấy Seda Plano và rất nhiều hãng khác nhưng phổ biến bây giờ là conqueror.
    Loại giấy Conqueror có các tính chất sau: sần, vân, có gân, nhăn,trơn láng, siêu bền xé ko rách, giấy ánh kim có hạt mettalic (hạt kim loại nhỏ); về định lượng giấy cho card visit: thường hay sử dụng định lượng từ 220 – 300 grm (gam trên m2) để đánh giá độ dầy mỏng của card; về màu sắc, giấy có các màu như trắng – trắng ngà, siêu trắng, các loại giấy màu tối cho in mực sáng màu hoặc in phủ nhũ lên.

Địa điểm in card visit lấy ngay tại Hà Nội

cv1

Câu trả lời cho bạn đó chính là Công ty in HANOIPRINT. Với mục tiêu phục vụ khách hàng với những sản phẩm chất lượng nhất, HANOIPRINT đã không ngừng cập nhật các thành tựu trong ngành công nghiệp in.

In offset được biết đến như một giải pháp hoàn hảo bởi những ưu điểm nổi bật mà chưa có một công nghệ nào có thể thay thế được đó là: Giá thành rẻ và chất lượng bản in tuyệt đẹp. HANOIPRINT hoàn toàn tự tin có thể cung cấp cho khách hàng mọi sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn nhanh chóng.

Trước kia, công nghệ này lại có nhược điểm trong một số trường hợp như khi báo giá in card visit số lượng ít có giá thành cao do chịu nhiều chi phí cố định phát sinh trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên hiện nay, HANOIPRINT đã có thể thực hiện các hợp đồng in với số lượng ít, giá rẻ mà chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng vẫn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Bởi công ty đang áp dụng quy trình in card visit nhanh offset với giải pháp in ghép bản, trên mỗi bản in đều có từ 20 đến 50 mẫu card visit của các khách hàng khác nhau, đồng thời được in ấn nên đã giảm được tối đa chi phí khi sản xuất cũng như tiết kiệm thời gian in card visit tại hà nội nhanh hơn so với trước đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN