In card visit đẹp, lấy nhanh ở Hà Nội

Danh thiếp như một lời chào của bạn đối với mọi đối tác khi bạn trao cho họ danh thiếp của mình. Nếu muốn đối tác cất giữ thật lâu card visit của bạn, không chỉ từ thái độ, cách nói chuyện, nội dung hợp tác,…mà bạn cũng cần phải lưu ý đến hình thức thiết kế danh thiếp nữa.

Bạn có thể tự thiết kế cho mình một mẫu card visit mang phong cách cá nhân, nghề nghiệp độc đáo. Hoặc nếu quá bận rộn, bạn cũng có thể đến nhờ các công ty in ấn tư vấn. Tại Công ty in HANOIPRINT, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu, mong muốn của bạn. Từ việc lựa chọn hình dáng, màu sắc, nguyên liệu in, thông tin, trình bày,… bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Không chỉ vậy, HANOIPRITN còn thực hiện đang áp dụng quy trình in card visit nhanh offset với giải pháp in ghép bản, trên mỗi bản in đều có từ 20 đến 50 mẫu card visit của các khách hàng khác nhau, đồng thời được in ấn nên đã giảm được tối đa chi phí khi sản xuất cũng như tiết kiệm thời gian in card visit tại hà nội nhanh hơn so với trước đây.

o1

Vấn đề card visit của bạn đã được giải quyết thì một điều bạn cần lưu ý nữa đó chính là thái độ khi nhận được danh thiếp hồi đáp của đối tác.

Nhận được card visit của khách, bạn nói cảm ơn rồi thản nhiên cho vào túi của mình, thầm nghĩ cất giữ nó một cách cẩn thận là được??? Rất tiếc phải nói với bạn rằng nếu như thế thì có nghiwax là bạn đã tự mình ném đi những cơ hội kinh doanh kiếm tiền của mình. Tại sao lại vậy?
Thay vào cất giữ cẩn thận sao bạn không tận dụng nó thực tế và có ích hơn. ĐƠn cử như vào ngày hôm sau, bạn gửi tin nhắn điện thoại hoặc một bức mail ngắn có nội dung chào hỏi, nhắc nhở họ rằng mình là ai và chúng ta đã gặp nhau ngày hôm qua như thế nào, như vậy là bước đầu bạn đã thiết lập được một mối quan hệ mới. Cứ thế dần dần, bạn cố gắng giữ liên lạc củng cố mối quan hệ này ngày càng bền vững hơn. Chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng điều đó chứng tỏ bạn đã tận dụng thành công trong việc sử dụng card visit rồi đấy.

Nếu có nhu cầu in card visit đẹp mà lại muốn lấy nhanh, HANOIPRINT luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Để tìm hiểu thông tin, bạn có thể truy cập vào địa chỉ:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN