In card visit lấy nhanh tại Hà Nội

Ngày nay, song song với chất lượng các dịch vụ ngày càng được đề cao thì tốc độ cũng là yếu tố đang được người tiêu dùng dùng để đánh giá hoạt động của các doanh nghiệp. Trong lĩnh vực in ấn card visit cũng vậy, không chỉ in đẹp, chất lượng mà khách hàng còn có thể lấy sản phẩm nhanh là điều mà Công ty in HANOIPRINT hướng đến.

Trước hết, chúng ta hãy tìm hiểu về các công nghệ in hiện nay để hiểu rõ hơn về quá trình ra đời của một tấm danh thiếp:

Các phương pháp in danh thiếp

auto-draft-26792

Hiện nay có 3 phương pháp khi in card visit cơ bản, cụ thể ta có:

  • Phương pháp in lưới: quá trình của phương pháp này đó là in lưới bằng máy hay tay thủ công. Nhược điểm của phương pháp này đó là không cán màng được, màu sắc dễ bị lệch,  phần text thì không được tinh xảo, sắc nét. Cũng chính vì thế mà phương pháp này có giá thành khá rẻ, một ưu điểm nữa là khi in lưới ta có thể in được danh thiếp chữ nổi.
  • Phương pháp in phun màu: Các nhà in và người đặt in thường lựa chọn phương pháp này khi muốn cardvisit với số lượng ít, đặc biệt là khi thời gian muốn nhận hàng của khách hàng đặt ra khá nhanh. Ưu điếm của công nghệ in này là sẽ cho sản phẩm với màu tương đối chuẩn, có thể cán màng được. Bên cạnh đó, khuyết điểm của phương pháp này đó là khách hàng phải trả giá thành cao, nhất là phải chọn đúng nhà in có uy tín, chất lượng nếu không sẽ rất dễ gặp một số địa điểm dùng màu in văn phòng, cho ra card visit không được như mong đợi.
  • Phương pháp in offset: Đây là phương pháp được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Sử dụng phương pháp này, ta có thể với số lượng lớn, chất lượng in in đẹp, màu sắc chuẩn, chữ sắc nét. Đặc biệt là khi bạn càng in thì giá thành càng rẻ

Địa chỉ in card visit lấy nhanh, chất lượng tại Hà Nội

auto-draft-2686

Như đã nói từ đầu, không chỉ in đẹp, chất lượng mà khách hàng còn có thể lấy sản phẩm nhanh là điều mà Công ty in HANOIPRINT hướng đến.

Công ty in HANOIPRITN hoàn toàn tự tin có thể thực hiện được điều này vì những lý do sau:

  • Công ty hiện đang sở hữu hệ thống máy làm card visit hà nội chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản. Cho phép in nhanh 100 card/phút với công suất 300.000 card/ tháng, với bản in màu chất lượng sắc nét và trung thực bằng loại mực không phai.
  • Được trang bị dây chuyền máy cắt xén, bế tạo hình, cán màng tự động, linh hoạt hơn trong khâu hoàn thiện sản phẩm sau khi in đã mang lại hiệu suất cao.
  • Không những vậy, trong trường hợp nếu quý khách hàng chưa file in card visit lay ngay có thể sử dụng dịch vụ thiết kế ngay tại công ty hoặc lựa chọn trong hàng trăm mẫu card có sẵn trong bộ sưu tập của chúng tôi, điều này sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho những lúc cần gấp.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể đặt làm số lượng ít từ 01 hộp trở lên mà vẫn với mức chi phí in card visit nhanh hà nội giá rẻ, hợp lý.
  • Công ty luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của quý khách, nhận giao card visit nhanh chóng, tận nơi cho các khách hàng tại Hà Nội hoặc chuyển phát qua đường bưu điện cho các công ty, doanh nghiệp ở xa.

Nhận in card visit giá rẻ tại Hà Nội

Nhận thiết kế in ấn nhanh rẻ đẹp các loại card visit giá rẻ tại Hà Nội.Nếu khách hàng có market gửi qua chúng tôi in luôn và sẽ có hàng trong 1-2 ngày tùy số lượng và yêu cầu.Đối với khách hàng chưa có market chúng tôi sẽ Thiết kế market miễn phí cho khách hàng duyệt và yêu cầu chỉnh sửa.nếu mẫu card ok sẽ tiến hành in.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN