Tính chất của tem vỡ decal nên biết

Hiện nay, tem nhãn decal là loại tem có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. Loại tem này có đặc tính nổi bật là khá dòn sau một thời gian sử dụng. Cụ thể là sau khi dán vào sản phẩm sẽ cố định, chắc chắn và dẫn đến là rất khó tháo rời, nếu không tem sẽ bị vỡ vụn. Do đó mà việc in tem nhãn decal cũng sẽ rất phức tạp.

Song song vơi việc đề chất lượng sản phẩm, công việc in tem nhãn cho sản phẩm cũng được các doanh nghiệp chú trọng quan tâm. Cũng chính vì đặc tính dòn dễ vỡ nên để có thể đảm bảo được tính công bằng cho sản phẩm, loại tem này thường được sử dụng để bảo hành cho sản phẩm, cũng như là loại tem giúp người mua có thể dễ dàng phân biệt hàng thật hàng thật hàng giả.

Bạn nên biết rằng, decal là một nguyên liệu có hai mặt: trong khi một mặt láng bóng thì mặt còn lại có keo dính. Về công dụng, decal được dùng để dán lên các vật liệu như thùng giấy, nhựa thủy tinh…

Chắc chắn tem nhãn mác hàng hóa là thứ không thể thiếu được dán bên ngoài sản phẩm. Tem nhãn cần được xem như là một phần quan trọng của sản phẩm giúp người dùng có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm của công ty của bạn, nguyên nhân là bởi vì trên thị trường sẽ có rất nhiều sản phẩm cùng loại của nhiều công ty, chính vì vậy những chiếc tem nhãn mác sẽ là công cụ để người tiêu dùng có thể phân biệt nhận biết ra sản phẩm của chính công ty bạn.

Nếu có bất kỳ nhu cầu nào về in tem bảo hành, in tem nhãn decal, bạn có thể tìm đến CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI . Hiện nay công ty đang sở hữu hệ thống máy in hiện đại bậc nhất, trụ sở tại Ngõ 88 Trần Quý Cáp luôn đáp ứng mọi nhu cầu in ấn giá rẻ tại Hà Nội.

Với đội ngũ kỹ thuật có thâm niên lâu năm trong nghề, nắm vững kỹ thuật công nghệ hiện đại của thế giới và đội ngũ công nhân lao động được đào tạo lành nghề trong và ngoài nước, CÔNG TY IN TEM BẢO HÀNH HÀ NỘI luôn sẵn sàng đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN