Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Dự án phân phối

vinhomes-ocean-park1-1

Vinhomes Riverside Ocean Park Gia Lâm là 1 trong dự án công trình của Vingroup vào lộ trình xây dựng đại khu đô thị technology sống TP Hà Nội. Đc thiết kế theo phương thức kín “all in one” , nơi đây đưa tới cho người ở mai sau một nơi ở hoàn mỹ nhất, khu vực những chất lượng ở xanh, ở linh động cũng như ở hưởng lợi đều được đảm bảo dễ dàng chỉ cách vài bước chân.

https://chothuechungcugiare.com/chung-cu/ban-chung-cu-khu-trung-son-p179.html

thương hiệu dự án: Vinhomes Riverside Ocean Park Gia Lâm – mặt bằng, Bảng Báo Giá đầu tiên 2021

Tổng diện tích: 420ha

nhà đầu tư: Vingroup

thời gian giao dự kiến:

 • tên dự án: Vinhomes Ocean Park.
 • chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
 • địa chỉ dự án: Thị trấn Châu Quỳ – Xã Dương Xá – Xã Kiêu Kỵ – Xã đa Tốn, Gia Lâm, thủ đô Hà Nội.
 • bộ phận điều hành và vận hành: Vinhomes.
 • tổng diện tích đất: 420ha.
 • mật độ xây dựng dựng: 19.2%.
 • những loại hình phát triển: căn hộ và biệt thự, giáp, Nhà Hàng Mặt Phố.
 • Số tòa căn hộ: 66 tòa.
 • số lượng biệt thự: 2390 căn.
 • thời gian khởi công: Tháng 6 năm 2018.
 • thời điểm chuyển giao căn hộ: từ tháng 4/2020.
 • cách thức Bộ hữu: nắm giữ dài lâu.

Mục lục

căn hộ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – mặt phẳng, Bảng Báo Giá mới nhất 2021

Dự án phân phối

vinhomes-ocean-park19

căn hộ Studio Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – mặt bằng, Báo Giá đầu tiên 2021

tầm giá: đang được update

diện tích: 27.8 – 36.5 m2

Hình thức: sở hữu lâu dài

yêu cầu bàn giao: nội thất căn bản

https://chothuechungcugiare.com/chung-cu/ban-chung-cu-sai-gon-mia-p177.html

bao gồm diện tích S 27.8 – 36.5 mét vuông, căn nhà Studio Vinhomes Ocean Park được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng với không gian liên thông giữa căn phòng ngủ, phòng khách và khu nhà bếp, khi là chọn lý tưởng cho các gia đình trẻ ít người hay những các bạn trẻ độc thân, sống một mình và cả nhà đầu tư đầu tư.

vinhomes-ocean-park20

căn nhà 1 phòng ngủ Vinhomes Riverside Ocean Park Gia Lâm – mặt phẳng, Bảng Báo Giá đầu tiên 2021

tầm giá: đang cập nhật

diện tích: 43.1 – 47.9 mét vuông

Hình thức: nắm giữ lâu dài

yêu cầu bàn giao: thiết kế bên trong cơ bản

căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park có thiết kế dành riêng cho người đơn chiếc hoặc những cặp vk chồng trẻ có 1 con nhỏ dại với một phòng ngủ, 1 phòng khách, 1wc, 1 logia và bầu không khí cộng 1 hoạt bát nhằm người dân thư thái biến tấu thành khu vực sách, khu vực làm công việc hay phòng ngủ nhỏ tuổi xinh cho bé.

vinhomes-ocean-park21

căn nhà 2 phòng ngủ Vinhomes Riverside Ocean Park Gia Lâm – mặt phẳng, Bảng Giá đầu tiên 2021

tầm giá: đang update

diện tích: 54 mang đến 65.5m2

Hình thức: sở hữu lâu dài

tiêu chuẩn bàn giao: nội thất cơ bản

cùng với diện tích linh động từ 54 cho 70m2, phòng khách cũng như các phòng ngủ vào căn nhà 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park trong căn nhà đều có các khung cửa kính lớn xuất hiện tầm view đẹp tuyệt tới thiên nhiên xanh rộng lớn, giúp năng lượng cũng như gió trời luôn tràn trề tất cả không khí trong căn hộ.

vinhomes-ocean-park22

căn hộ 3 phòng nghỉ Vinhomes Riverside Ocean Park Gia Lâm – mặt bằng, Báo Giá mới nhất 2021

khoảng giá: đang được update

diện tích: 74 – 98 mét vuông

Hình thức: sở hữu lâu dài

yêu cầu bàn giao: thiết kế bên trong căn bản

nắm giữ địa chỉ tốt nhất trong căn nhà cùng với 2 bên thoáng, căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park khi là loại hình căn nhà lý tưởng cho các gia chủ có tương đối nhiều thế hệ cùng cộng đồng sống. Các không gian vào căn nhà đc bố trí khoa học vừa gồm sự riêng tư khẩn cấp cho từng thành viên nhưng vẫn duy trì đc không gian quây quần cho tất cả gia đình.

Bảng Báo Giá Vinhomes Riverside Ocean Park Gia Lâm – mặt phẳng, Bảng Báo Giá đầu tiên 2021

Dự án phân phối

bạn vui tươi điền đẩy đủ thông tin để nhận Bảng Giá, cơ chế cũng như bảng tính dòng tiền liên quan dự án công trình Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – mặt phẳng, Bảng Báo Giá mới nhất 2021

mặt bằng dự án công trình Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – mặt bằng, Báo Giá đầu tiên 2021

Dự án phân phối

mặt bằng Vinhomes Riverside Ocean Park đc quy hoạch tại đất tất cả diện tích lên tới 420ha với 2 phân khu là một phân trung tâm nhà cao tầng cũng như phân khu thấp tầng với 66 tòa căn hộ chung cư cao cấp cũng như 2390 căn tiếp giáp biệt thự cùng hệ thống các tòa công sở, Nhà Hàng Mặt Phố, trường học, khám đa khoa, mua sắm,..

cùng với thiết kế ” có Biển hồ nước về vào Phố”, rộng 80% diện tích S của dự án được dùng mang đến bầu không khí xanh, hồ nước cũng như các đại ích lợi dịch vụ chuyên sâu tiện nghi cuộc sống mang đến cư dân tương lai.

trên trung tâm khu đô thị khi là các công trình xây dựng mặt nước với độ lớn chưa mỗi bao gồm, lần mới nhất có mặt tại TP Hà Nội như: hồ lớn nội khu 24,5ha, biển hồ nước nhân tạo 6,1ha, những sông đào vòng quanh dự án cùng với diện tích ngay 25ha cũng như độ sâu gần 4m, nhằm mục đích điều hòa không gian đem lại khoảng không gian sống trong sạch, thiên nhiên cho cư dân khu đô thị.

vinhomes-ocean-park8-4.jpg

Phân trung tâm cao tầng

gồm 66 tòa tháp căn nhà, phân khu nhà cao tầng Vinhomes Riverside Ocean Park đc quy hoạch với các phân khu: The Sapphire, The Ruby, The Diamond.

 • Phân trung tâm Sapphire: đc chia bé dại thành 2 phân khu The Sapphire 1 bao gồm 11 block căn nhà và The Sapphire 2 tất cả 16 tòa căn hộ dọc đi theo trường ĐH VinUni cũng như con sông sinh vật. Nơi đây đặc điểm sản phẩm gồm diện tích S và giá bán hấp dẫn nhất dự án công trình, hướng đến đối tượng người sử dụng chính là những người dân có mức thu nhập thấp.
 • Phân trung tâm The Ruby: Phân trung tâm nằm dọc đi theo tuyến đường thiết kế Đông Dư – Dương Xá rộng lớn 40m và đã được chia nhỏ dại thành những phân khu The Ruby 1 và The The Ruby 2. Những căn nhà Ruby gồm diện tích S linh động từ 30-100m2 và đã được bàn thiết kế bên trong cơ bản, phù hợp với phương thức quý khách là các gia chủ văn minh, trí thức, văn minh bao gồm thu thập tài chính cũng như thu nhập cao muốn hưởng lợi không gian sống sang trọng, đủ đầy tiện ích văn minh, riêng biệt.
 • Phân khu The Diamond: khi là dòng sản phẩm cao nhất vào chuỗi tên Vinhomes, phân trung tâm bao gồm 4 tòa căn nhà đẳng cấp nằm tại phía Tây Bắc căn biệt thự Ngọc Trai. Cùng với con số vô cùng hữu hạn đồng thời thiết kế bên trong bàn giao đc nhập khẩu từ nhiều tên hàng đầu trên thế giới, nên nói theo cách khác nơi đây dòng sản phẩm giành riêng cho phân khúc quý khách thượng lưu, tinh tuý.

Phân trung tâm thấp tầng

Phân trung tâm thấp tầng Vinhomes Riverside Ocean Park đc chia thành 4 tiểu khu nhỏ tuổi là:

 • Phân khu Ngọc Trai
 • Phân khu San Hô
 • Phân khu Sao Biển
 • Phân khu Hải Âu

đc ưu ái sở hữu vị trí lân cận Biển hồ nước mặn và hồ nước trung tâm, những dịch vụ thấp tầng có thiết kế 3 tầng cũng như 1 tum theo phong cách văn minh, nhắm tới thiên nhiên mang tới cho công ty nắm giữ một nơi ở chuẩn xanh, chuẩn sang

mặt bằng tổng

The Sapphire 1

The Sapphire 2

căn nhà Studio

căn nhà 1 phòng ngủ

căn nhà 2 phòng ngủ

căn nhà 3 phòng ngủ

ích lợi Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – mặt bằng, Bảng Giá mới nhất 2021

Dự án phân phối

được quy hoạch đi theo chuẩn quốc tế, hệ thống tiện ích Vinhomes Ocean Park đưa tới cho người ở những Dùng thử trọn về một thiên nhiên chất lượng, linh động giữa không khí ngập cả sắc xanh tươi mát của rất nhiều khu dã ngoại công viên, căn vườn, kênh đào cũng như hồ rộng.

vinhomes-ocean-park26-2.jpg

nơi ở xanh đáng mơ ước

trên Vinhomes Ocean Park, một thiên nhiên niềm hạnh phúc và trong lành đang được hứa hẹn mong chờ người dân tương lai cùng với mật độ phủ xanh đáng mơ ước, điều mà bất cứ cư dân thủ đô nào thì cũng mong mỏi và kiếm tìm.

gồm tổng diện tích lên tới 420ha, chủ đầu tư của dự án khiến ấn tượng bởi độ phủ sóng xây dựng tuyệt đối thấp, chưa tới 20%. Toàn bộ diện tích S sót lại của dự án được sử dụng cho các tiện ích cũng như những sông uốn lượn, mặt hồ trong xanh cũng như những tán cây to lớn rợp bóng khắp muôn khu vực tại dự án công trình.

Chỉ vài phút di dời, cư dân được hòa tâm hồn trong không khí sạch sẽ của hồ nước Ngọc Trai, hồ nước ngọt trải bờ cát trắng nhân tạo lớn nhất Việt Nam với diện tích S lên tới 24.5ha, của biển hồ nước mặn 6,1ha, lợi ích bao gồm 1-0-2 giữa lòng thành phố Hà Nội. Đồng thời chính là vô số khu vui chơi công viên lớn nhỏ dại, cũng như mảng xanh thực vật đa dạng che phủ khắp dự án công trình, nâng diện tích phủ xanh của Vinhomes Ocean Park lên tới 62ha, số lượng tuyệt vời mà hiếm dự án có thể đảm bảo được.

vinhomes-ocean-park27-2.jpg

hệ thống vui chơi giải trí mang lại người ở tất cả lứa tuổi

Vinhomes Ocean Park nắm giữ hàng trăm tiện ích đa dạng, đẳng cấp, đảm bảo được trọn vẹn nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân tất cả lứa tuổi.

cùng với 6 khu dã ngoại công viên BBQ bên cạnh trời, hơn 100 điểm nướng dã ngoại gần trong tâm địa dự án, cư dân chẳng cần đi đâu xa mà đã gồm cho mình điểm tiến hành những cuộc dã ngoại tươi đẹp phòng gia chủ, bạn bè cùng nhau sum họp, chơi đùa.

rộng 700 máy tập thể hình ngoài trời được sắp xếp tạo ra khu vui chơi công viên thể hình tập trung cũng như xen kẹt tại những ích lợi trung tâm, 150 sân thể thao ngoài trời, đi cùng là quảng trường nhiều chức năng, đường dạo bước Bộ, sân chơi trẻ con tạo không gian tập luyện thể thao, tập dưỡng sinh lý tưởng mang đến bạn nhỏ tuổi, những người dân trẻ năng động và cả những người dân rộng lớn tuổi đang sinh sống trên dự án công trình.

vinhomes-ocean-park23-2.jpg

đồng thời đó là các trung tâm phố Thương Mại nhộn nhịp, hệ thống siêu thị và siêu thị ích lợi phong phú đến từ không ít tên lớn như Vinmart, Vinmart ++,… và cả TTTM Vincom Mega Mall cùng với hàng trăm quầy hàng tới từ các thương hiệu khét tiếng, nơi người ở thỏa sức khu thương mại, xem phim và trải nghiệm các món ăn mang đến từ nhiều chốn miền, đất nước tại khắp nhân loại.

hệ thống giáo dục và đào tạo, kiểm tra y tế đi theo yêu cầu quốc tế

cùng với chuỗi lợi ích nghỉ dưỡng chất lượng cao, Vinhomes Ocean Park đã được trang bị tập hợp Giáo dục đào tạo và chăm sóc y tế tiên tiến cũng như hiện đại bậc nhất để cư dân có thể an tâm hưởng thụ thiên nhiên và âu yếm toàn thể cho những mầm non tương lai tại dự án công trình.

khi là ngọn cờ đầu vào ngành sức khỏe đón đầu các kỹ thuật cũng như công nghệ sức khỏe hiện đại trong những công việc khám chữa bệnh hiện nay trên đất nước, khám đa khoa Vinmec mang tới cho cư dân mai sau ĐK chăm sóc sức khỏe tiên tiến nhất cùng đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân.

ngoài ra, ngoài tập hợp trường Liên cấp cho Vinschool như các sự án có tên Vinhomes Riverside khác, Vinhomes Riverside Ocean Park là dự án đầu tiên trên thủ đô được thiết kế Trường ĐH VinUni ngay vào khuôn viên nội khu dự án công trình. Đã được khai giảng vào năm 2020, với các tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, ở đây đc kỳ vọng biến thành TOP 20 trường ĐH đứng đầu trái đất.

vinhomes-ocean-park24-2.jpg

Báo Giá Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – mặt phẳng, Báo Giá đầu tiên 2021

Dự án phân phối

hội tụ cả 3 dòng chung cư có thương hiệu Vinhomes Riverside nhưng hiện nay Vinhomes Ocean Park còn mới mở bán và tiến hành giao những phân khu nằm trong phân khu The Sapphire cùng với mức chi phí thích hợp, hợp với phần đông người dân có mức thu nhập cỡ trung bình. Cụ thể giá chỉ của mỗi đặc điểm căn hộ như sau:

Bảng Báo Giá bán căn hộ Vinhomes Smart City:

 • giá căn nhà Studio Vinhomes Smart City: 950 – 1,2 tỷ
 • giá chỉ căn hộ 1 phòng nghỉ Vinhomes Smart City: 1,45 – 1,9 tỷ
 • giá bán căn hộ 2 phòng nghỉ 1wc Vinhomes Riverside Smart City: 2 – 2.7 tỷ
 • giá bán căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Riverside Smart City: 2.8 – 4.1 tỷ

tùy theo đặc điểm căn nhà, khoảng tầm, khoảng view và thời gian chuyển giao cũng như phân khu mà căn nhà Vinhomes Riverside Ocean Park lại có những chênh lệch nhât định về giá chỉ. Để có giá chính xác nhất quý khách sung sướng ĐK tin tức hay gọi Hotline: 0902 19 15 19 nhằm được chăm sóc.

chính sách Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – mặt bằng, Bảng Giá đầu tiên 2021

Dự án phân phối

chế độ bán hàng Vinhomes Riverside Ocean Park chi mang lại khách hàng những giải pháp giao dịch thanh toán vô cùng hoạt bát, giúp người mua thuận tiện cân nhắc phù hợp với khả năng tài chính hiện tại tất cả của mình và gia chủ.

cơ chế món quà

gồm các người mua căn hộ Vinhomes Ocean Park sẽ được nhận thêm những quà tặng giảm giá với giá trị lên tới hàng nghìn triệu đồng:

 • chương trình ” nhà sang – Xe xịn – cao cấp tinh hoa”: tùy theo chất lượng căn hộ, quý khách được nhận các phiếu khuyến mại Vinfast từ chủ đầu tư của dự án trị giá:
  • căn hộ bên dưới 1.7 tỷ Tặng Kèm phiếu giảm giá 70 triệu mua xe Fadil
  • căn hộ từ là 1.7 – 2.5 tỷ Tặng Ngay phiếu ưu đãi 150 triệu mua xe Lux A
  • căn nhà trên 2.5 tỷ, khuyến mãi phiếu khuyến mại 200 triệu mua xe Lux SA
 • tặng voucher nội thất An Cường
  • căn nhà Studio bộ quà tặng kèm theo voucher 40 triệu
  • căn hộ 1PN, 1PN+1 khuyến mãi phiếu giảm giá 60 triệu
  • căn nhà 2PN, 2PN+1 khuyến mãi phiếu giảm giá 80 triệu
  • căn hộ 3PN bộ quà tặng kèm theo phiếu khuyến mại 100 triệu

vinhomes-ocean-park-1-2.jpg

phân khúc giao dịch thanh toán

giao dịch đi theo quy trình

 • Lần 1: Đặt cọc 50 Triệu
 • Lần 2: ký HĐMB trong tầm 7 kể từ ngày kỹ TTĐC: đóng 10% GBCH (gồm đặt cọc nếu như có) cũng như 5% GBCH (chưa VAT) trong TTĐC
 • Lần 3: đóng 20% GBCH trong khoảng 30 ngày kể từ hạn ký HĐMB
 • Lần 4: đóng 20% GBCH (gồm VAT) trong khoảng 60 ngày kể từ hạn ký HĐMB
 • Lần 5: đóng góp 20% GBCH trong tầm 90 ngày Tính từ lúc hạn ký HĐMB
 • Lần 6: 25% giá bán căn nhà (gồm VAT) + 100% KPBT + VAT của 5% giá bán căn nhà
 • Lần 7: 05% giá bán căn hộ (không gồm VAT) – khấu trừ từ giá trị TTĐC đáp ứng thực hiện HĐMB.

với chiến thuật thanh toán này, khách hàng được nhận chiết khấu lên tới 11% trong giá căn nhà. Ngoài ra nhờ vào giao dịch thanh toán theo rất nhiều mùa chia nhỏ dại chất lượng căn hộ đi theo từng thời điểm quy tắc. Nhờ vậy, việc bố trí nguồn tiền ích lợi và ít áp lực nặng nề tài chính rộng.

vay vốn ngân hàng

đối với phân khúc thanh toán giao dịch vay bank , người mua căn nhà Vinhomes Riverside Ocean Park chỉ đơn giản là chi số tiền lúc đầu là 20 % chất lượng căn nhà, 80 % còn sẽ tiến hành CĐT giúp đỡ cùng với gói hỗi trợ cho vay có thời hạn lên tới 35 năm.

cùng với cơ chế này , khách hàng rất có thể giảm nhẹ áp lực nặng nề về trung tâm tài chính khi mua ngôi nhà, cùng với rất có thể tận dụng khoản vay này đem đón đầu tư với lãi suất cao hơn nữa 9 % chiết khấu .

quy trình Vinhomes Riverside Ocean Park Gia Lâm – mặt bằng, Bảng Giá mới nhất 2021

Dự án phân phối

với những dự án có thương hiệu Vinhomes Riverside, Vingroup chưa lúc nào khiến nhà đầu tư băn khoăn lo lắng về vấn đề chất lượng công trình và tiến độ bàn giao và dĩ nhiên Vinhomes Ocean Park cũng thế. Được khai công từ tháng 6/2018, tính đến thời điểm hiện nay, dự án sẽ tiến hành chuyển giao và đón hàng ngàn cư dân chuyển về đây ở. Cụ thể:

 • Sở ba ích lợi thú vị Biển hồ nước mặn, khu dã ngoại công viên thể thao bên cạnh trời (Gym Park) cũng như khu vui chơi công viên BBQ nướng dã ngoại cũng được hoàn thành, tiếp nhận cư dân mang lại với những vận hành giải trí độc nhất, gồm 1-0-2 giữa thành phố Hồ Chí Minh tấp nập.
 • mua sắm Vincom Mega Mall đã khai trương cũng như thành lập
 • hệ thống trường Vinschool và Vinuni đều đã hoàn thành và bắt đầu tuyển sinh từ thời điểm năm 2020
 • Phân khu Sapphire đã đi vào hoạt động với mức 12.000 căn nhà được chuyển giao
 • Phân trung tâm Ruby đang được mở bán cũng như dự kiến chuyển giao từ tháng 5/2021
 • tòa nhà công sở 45 tầng Vinfast Tower sẽ cất nóc, dự kiến tiếp tục bàn giao mang lại nhà đầu tư trong thời điểm tháng 4-2021.
 • hàng phố đi bộ – Shophouse TMDV trên TP.HCM biển hồ nước Vinhomes Riverside Ocean Park đã hoàn thành và sẵn sàng rao bán.

một số trong những thương hiệu cập nhật quy trình dự án:

vinhomes-ocean-park11.jpg

vinhomes-ocean-park12.jpg

vinhomes-ocean-park17.jpg

vinhomes-ocean-park13.jpg

vinhomes-ocean-park14.jpg

vinhomes-ocean-park18.jpg

vinhomes-ocean-park15.jpg

địa chỉ Vinhomes Riverside Ocean Park Gia Lâm – mặt bằng, Bảng Giá đầu tiên 2021

Dự án phân phối

vị trí Vinhomes Riverside Ocean Park tọa lạc trên Thị trấn Trâu Quỳ, xã Dương Xá, Kiêu Kỵ, đa Tốn, huyện Gia Lâm, ngay tại khu vực giữa của quốc lộ 5A và 5B. Đây được xem là “vị trí vàng” trên cửa đông bắc của thủ đô của tham gia hạ tầng giao thông thuận lợi, hạ tầng đi lên tất cả.

tham gia hạ tầng giao thông thuận tiện

bao bọc dự án công trình khi là hàng loạt tuyến huyết mạch kết nối luôn tới khu vực trung tâm sầm uất và nhiều tỉnh thành khu vực miền bắc. Bao gồm rất có thể kể tới như:

 • gần kề với các tuyến Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan,….
 • chỉ là vài phút nhằm tham gia đến cầu Cầu Vĩnh Tuy, Chương Dương, thanh trì
 • cách cao tốc thủ đô – TP. Hải Phòng (Quốc lộ 5B) 100m
 • cách quốc lộ 5A 700m
 • giải pháp quốc lộ 1A tầm 2km

dựa vào ưu thế vệ địa thế cũng như hệ thống giao thông hiện tất cả, người ở Vinhomes Riverside Ocean Park rất có thể kết nối nhanh chóng tới nhiều khu vực sầm uất trên nội đô và các nội khu hành chánh còn mới sống mặt Tây TP.HCM. Từ dự án, người dân chỉ có

 • 5 phút nhằm dịch chuyển đến những địa chỉ vui chơi, khu thương mại mặt Đông như Vincom Plaza, Savico Mega Mall, Aeon Mall long biên
 • 15 phút ngang cầu Chương Dương hoặc Cầu Vĩnh Tuy nhằm đi đến Hồ Gươm, điểm du lịch phố cổ
 • 15 phút các bạn đang đi tới trung tâm Họp Báo Hội nghị non sông ngang cầu thanh trì
 • 30 phút để tới sân bay Nội Bài
 • gần những trường học rộng lớn như: nông nghiệp & trồng trọt, kinh doanh cũng như công nghệ,…
 • ngay trung tâm thương mại rộng lớn như: Big C, AEON Mall quận long biên, Căn Hộ Times City Minh Khai…
 • gần các cơ sở y tế như: BV đa Khoa Đức Giang, đa Khoa Gia Lâm,….
 • ….

người dân cũng đều có thể tham gia luôn với những tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, TP. Hải Phòng cùng rất nhiều tỉnh thành gần kề ở phía Bắc thông qua những con đường cao tốc, quốc lộ gần kề.

vinhomes-ocean-park-5-2.jpg

kết nối tương lai, tiên phong xây dựng

lân cận tập hợp giao thông hiện hữu, dự án còn được hưởng lợi trực tiếp, đón đầu phát triển từ xây dựng giao thông của thành phố.

Sự bộc phá rõ nhất, phải nhắc mang đến quy hoạch 4 cây cầu nghìn tỷ, bắc qua dòng sông Hồng cũng như dòng sông Đuống khi là Cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Đuống 2, cầu Giang Biên nằm giữa quốc lộ 5A, cao tốc 5B đồng thời chính là tuyến sắt đô thị số 8.

Một khi được thực hiện và hoàn thành, các thiết kế này sẽ giúp đỡ giúp hoàn thành trục kinh tế, chính trị của khu vực, cuốn theo sự có mặt của hàng loạt các lợi ích, phục vụ, đảm bảo toàn bộ bên đời sống giúp cuộc sống của cư dân thêm tiện nghi, thuận lợi.

đồng thời đó là mối quan hệ của khá nhiều Ông Chủ Lớn BĐS, kéo giá trị Bất Động Sản vào vực gia tăng, khi là lực bẩy vững chắc và kiên cố bao gồm tiềm lực tăng giá của không ít căn hộ Vinhomes Riverside Ocean Park, giúp người tiêu dùng nhận được lãi suất thu hút và chắc chắn.

mọi thông tin dự án vui tươi tương tác

Địa chỉ: Hầm B1 Golden Palace Mễ Trì, con đường Mễ trì, P Mễ Trì, Nam Từ Liêm, thủ đô
Email: lienhe@dongdolandvn.com
Hotline: 0902 19 15 19
Page: https://www.facebook.com/dongdolandvietnam/
Website:www.dongdolandvn.com

Tính vay mua nhà ở

giá trị Nhà Phố (tỷ VNĐ)

tỷ lệ vay (%)

thời hạn vay (năm)

lãi suất %/ năm

Kết quả

Cần trả trước:
1,500,000,000

Gốc cần trả:
500,000,000

thanh toán giao dịch tháng đầu:
7,083,333

giao dịch
hàng tháng:
7,083,333

sắp tới rao bán

Huyện Văn Giang

Vinhomes Riverside Dream City Hưng Yên thông tin cập nhật 2023

Vinhomes Riverside Dream City Hưng Yên khi là dự án đầu tiên được Tập đoàn Vingroup đầu tư cũng như phát triển tại Hưng Yên. Với quy hoạch thông minh, lợi ích ăn khớp cùng khoảng không gian sống sinh vật cảnh, dự án là lựa chọn an cư l…

tầm giá: 4500000000

căn hộ,Shophouse,Biệt thự,Shop TMDV

2 ngàn căn

Huyện Văn Giang,Hưng Yên

sắp mở bán

Q. Thanh Xuân

Vinhomes Riverside Galaxy Đường Nguyễn Trãi – Bảng Giá update 2023

dự án Vinhomes Galaxy Phố Nguyễn Trãi hoặc còn gọi là Vinhomes Cao Xà Lá khi là tổng hợp văn phòng, khu thương mại, căn nhà Officetel cũng như chung cư để ở đc đầu tư và đi lên bởi Vingro…

tầm giá:

căn hộ,Biệt thự,Đất nền

căn

Phường Thượng Đình,Quận Thanh Xuân,Hà Nội

sắp rao bán

Huyện Đan Phượng

Vinhomes Riverside Wonder Park Đan Phượng tin tức cập nhật 2023

Vinhomes Wonder Park Đan Phượng nằm tại mặt Tây Bắc thủ đô Hà Nội, đc quy hoạch tại diện tích S 133ha với các dòng sản phẩm căn biệt thự độc lập, biệt thự độc lập, Nhà Hàng Mặt Phố và những căn gần kề cao cấp….

tầm giá: 7 tỷ

căn nhà

2100 căn

Xã Tân Hội,Huyện Đan Phượng,Hà Nội

sắp đến chào bán

quận Ba Đình

Vinhomes Gallery Giảng Võ – cập nhật thông tin mới nhất 2023

Vinhomes Riverside Gallery Giảng Võ nằm tại nội khu Q. Ba Đình, sở hữu tầm view trường tồn ra hồ Giảng Võ, hồ nước Q. Đống Đa, hồ nước Ngọc Khánh, sở hữu góc nhìn đắt giá sức hút mọi ánh nhìn’ phòng toàn bộ góc viewđều khi là k…

khoảng giá: 70 triệu/m2

Đất Lô

1000 căn

Phường Kim Mã,Quận Ba Đình,Hà Nội

tin tức dự án công trình Vinhomes Ocean Park Gia Lâm – mặt phẳng, Bảng Báo Giá đầu tiên 2021

Tòa P1 trong lòng “quận Ocean” sở hữu vị trí trung tâm đô thị hiện đại, sôi động bậc nhất phía Đông Hà Nội trong tương lai.

Gia Lâm lên quận – lực tác động phát triển cho “quận Ocean”

thị trường Bất Động Sản Nhà Đất phía Đông thủ đô bật tăng cường mẽ sau giai đoạn giãn biện pháp kéo dài với rất nhiều những dự án công trình đình đám chào bán. Trong đó, tâm điểm thu hút mối liên hệ khi là tòa tháp Phường nằm trong phân trung tâm The Pavilion sống Vinhomes Riverside Ocean Park (Hà Nội).
Sức hấp dẫn từ quy tắc ở …

BÀI VIẾT LIÊN QUAN