Wyndham Sky Lake Chương Mỹ – Bảng Giá update 2023

Dự án phân phối

biet thu sky

Wyndham Sky Lake resort và Villas khi là siêu dự án công trình bao gồm diện tích lên đến 200 ha, được tập đoàn DK ENC thực hiện cạnh hồ nước Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội, với góc nhìn che phủ toàn bộ khu sân golf Sân Golf Sky Lake 36 lỗ.

cùng với quy hoạch mang tính chất sách lược, cùng những đặc điểm về phong cách thiết kế thiết kế và các phục vụ đẳng cấp 5 sao có vóc dáng nước ngoài, đây sẽ là quan tâm của môi trường Bất Động Sản trong thời điểm 2021.

thương hiệu dự án: Wyndham Sky Lake Chương Mỹ – Bảng Giá biệt thự 2021 Từ CĐT

Tổng diện tích S: 200 héc-ta

nhà đầu tư:

thời gian chuyển giao dự kiến: 2021

https://chothuechungcugiare.com/chung-cu/chung-cu-hung-phat-p155.html

 • giai đoạn 1: 6,5ha
 • tổng cộng căn: 87 ( 15 độc lập – 72 song lập )
 • quy trình xây dựng: sẽ xong xuôi thô, đang hoàn thành cảnh đẹp
 • Số tầng: Từ 2.5 – 2 tầng, xây dựng 2 – 4 phòng nghỉ
 • đặc điểm sản phẩm: biệt thự đơn lập cũng như độc lập
 • Nội thất: giao full thiết kế bên trong đẳng cấp
 • gọn ích: bể bơi, sân tập thể hình, trung tâm spa làm đẹp, nơi Hội Nghị, Pool Bar,…
 • đơn vị quản lý: Wyndham hotel & Resorts

dang-ky-nhan-bao-gia-imperia-smart-city-button-01-12.jpg

1

đơn vị vận hành Top 4 thế giới

Wyndham Sky Lake resort và Villas được quản lý và vận hành bởi Wyndham Hotels và Resorts danh tiếng trái đất – tập đoàn hotel lớn số 1 và đa dạng nhất trên như thế

2

sở hữu tọa độ vàng vùng ven đô đầy tiềm năng

Wyndham Sky Lake resort và Villas sở hữu tọa độ độc đắc ven ngoại thành đô sẽ nhanh chóng trở thành một “miền đất hứa”, với rất nhiều tiềm lực đi lên trong tương lai gần.

3

https://chothuechungcugiare.com/chung-cu/chung-cu-silver-star-p156.html

dịch vụ BĐS sang trọng

Wyndham Sky Lake khu nghỉ dưỡng & Villas được xây dựng cũng như phát triển với các dòng sản phẩm sang trọng, văn minh nhất như: căn biệt thự đơn lập, độc lập cũng như Nhà Hàng Mặt Phố

4

khu tiện ích ăn khớp, hiện đại

Wyndham Sky Lake resort and Villas đem lại bầu không khí riêng tư, thoáng mát, một quần thể lợi ích hoàn hảo cùng với bể bơi, khu vui chơi công viên, hồ nước, trung tâm thể thao nước sang trọng

5

sân golf 36 lỗ lớn nhất nước ta

Wyndham Sky Lake khu nghỉ dưỡng & Villas đc xây dựng cũng như phát triển trong tâm sân chơi golf 36 lỗ lớn số 1 Việt Nam.

biet thu sky

Bảng Giá Wyndham Sky Lake Chương Mỹ – Bảng Giá căn biệt thự 2021 Từ nhà đầu tư

Dự án phân phối

quý vị vui mừng điền đẩy đủ tin tức nhằm nhận Báo Giá, cơ chế và bảng tính dòng vốn chi tiết dự án Wyndham Sky Lake Chương Mỹ – Bảng Giá căn biệt thự 2021 Từ CĐT

mặt phẳng dự án công trình Wyndham Sky Lake Chương Mỹ – Bảng Báo Giá căn biệt thự 2021 Từ CĐT

Dự án phân phối

mặt phẳng Wyndham Sky Lake resort & Villas được quy hoạch tại tổng quy hoạch lên đến 200ha đc chia ra khiến 3 phân khu:

 • The Hill: biệt thự tại đồi với khoảng view tuyệt đẹp ra sân golf, từ tầng 3 của khu biệt thự rất có thể nhìn thấy hồ nước cũng như sân golf vô cùng thoáng mát. Đây là những khu biệt thự gồm ưu thế rộng lớn về thiết kế cao độ, so le với những dãy The Lake và The Sky.
 • The Lake: căn biệt thự phía hồ sẽ là sản phẩm dự báo cháy hàng nhanh nhất có thể nhờ tầm nhìn vô cùng thoáng. Giới dự án cũng rất ưa thích căn biệt thự hướng hồ nước, ngoài tầm nhìn đẹp thì còn bởi khoảng như thế phong thuỷ vượng phát giúp gia chủ thịnh vượng.
 • The Sky: căn biệt thự hướng ra phía sân chơi golf cùng với tầm nhìn rộng lớn mở, mát mẻ cũng như đầy sinh thái sẽ là chọn của rất nhiều khách hàng ưa thích không gian xanh, sự thiên nhiên với cuộc sống.

theo thiết kế, dự án công trình Wyndham Sky Lake resort and Villas sẽ được cung cấp ra môi trường 82 biệt thự biệt lập và song lập, diện tích khoảng 200m2, được thiết kế từ 2 cho 4 phòng ngủ thiết kế trên diện tích từ 80 – 84m2, hợp lý nhiều hộ gia đình Việt. Tất cả những biệt thự đều sở hữu hồ bơi riêng biệt, trang bị tất cả nội thất, thiết bị văn minh, sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế của Wyndham – tập đoàn quản lý hotel đứng đầu nhân loại.

ngoài ra, Wyndham Sky Lake resort and Villas cũng được cung cấp mang lại môi trường 10 căn biệt thự biệt lập bao gồm tổng diện tích 400m2, đc phép thiết kế 3 tầng với hơn diện tích S 162m2 trên 1 mặt sàn, nơi đây các dòng sản phẩm được nổi bật chú ý bởi giới thượng lưu cũng như những quý khách.

dự án công trình Wyndham Sky Lake khu nghỉ dưỡng & Villas đc xây dựng ăn nhập để hóa thành một khu nghỉ dưỡng ven đô hàng đầu trên nước ta, một dự án với những chuẩn mực sống mới. Đồng thời còn là hệ thống lợi ích văn minh cùng hệ cảnh đẹp mới mẻ, độc đáo cùng với cảnh quan thiên nhiên trong sạch.

dang-ky-nhan-bao-gia-imperia-smart-city-button-01-12.jpg

lợi ích Wyndham Sky Lake Chương Mỹ – Bảng Giá biệt thự 2021 Từ CĐT

Dự án phân phối

Wyndham Sky Lake khu nghỉ dưỡng & Villas được đầu tư xây dựng tập hợp nhanh cơ sở lợi ích, cơ sở giao thông ăn khớp cùng địa điểm đắc mang lại một cuộc sống nghỉ dưỡng đích thực, bao gồm công viên xanh mát, hồ điều hòa, sinh lực vẹn toàn điều trợ giúp khách hàng có thiên nhiên sang, an lành nhất.

Bảng Giá Wyndham Sky Lake Chương Mỹ – Báo Giá khu biệt thự 2021 Từ chủ đầu tư dự án

Dự án phân phối

dự án Wyndham Skylake khu nghỉ dưỡng và Villas là một trong số những lựa chọn tốt và hoàn hảo nhất của nghỉ ngơi ven đô hiện nay. Đây cũng là dự án đô thị nghỉ ngơi ven đô đầu tiên đc thiết kế trong tâm sân chơi golf trên thủ đô. Bởi vậy, mức giá của dự án công trình tiếp tục là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

tại Wyndham Sky Lake và resort, giá bán các khu biệt thự chịu ràng buộc rất nhiều trong loại hình căn biệt thự. Những căn biệt thự biệt lập với địa chỉ đẹp, view hồ nước, thoáng sẽ là các căn có giá tối đa, tiếp đến đến các căn căn độc lập. Đi theo đào bới của chúng tôi các căn bao gồm view hồ Văn Sơn được xem là những căn biệt thự có giá tối đa. Tiếp theo khi là các khu biệt thự gồm khoảng view thoáng hướng ra phía sân golf.

hiện nay, chủ đầu tư dự án không đưa ra một mức ngân sách chính xác, tuy vậy theo nguồn tin Shop chúng tôi khác thác đc thì mức giá thành những dịch vụ biệt thự tại đây rất có thể từ trên 9 – 12 tỷ/căn. Giao full thiết kế bên trong 5* tiêu chuẩn nước ngoài và điều hành hoạt động bởi Wyndham – tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng trên thế giới. Chính vì như thế, đây được gọi là mức chi phí rất phù hợp và xứng danh so với những gì quý khách có được.

dang-ky-nhan-bao-gia-imperia-smart-city-button-01-12.jpg

chế độ Wyndham Sky Lake Chương Mỹ – Báo Giá khu biệt thự 2021 Từ nhà đầu tư

Dự án phân phối

chính sách bán hàng Wyndham Skylake resort và Villas sẽ là điểm đc tâm điểm nhất lúc dự án mở bán. Tại đây, người tiêu dùng tiếp tục được áp dụng các chế độ giảm giá thu hút và gói thanh toán chiết khấu linh hoạt.

dang-ky-nhan-bao-gia-imperia-smart-city-button-01-12.jpg

quy trình Wyndham Sky Lake Chương Mỹ – Bảng Báo Giá biệt thự 2021 Từ CĐT

Dự án phân phối

địa điểm Wyndham Sky Lake Chương Mỹ – Bảng Báo Giá khu biệt thự 2021 Từ nhà đầu tư

Dự án phân phối

địa chỉ Wyndham Sky Lake khu nghỉ dưỡng and Villas nằm cạnh bên hồ Văn Sơn, Huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Ở ẩn mình hoàn tất trong sân golf Sky Lake, được nhìn nhận là 1 trong sân golf hoàn hảo nhất Việt Nam, là chỗ nghỉ ngơi chất lượng cao 5*, sang trọng quốc tế cùng vẻ đẹp của cuộc sống bất tận. Nơi đây sở hữu tầm view độc phiên bản ôm trọn hồ nước Văn Sơn xinh đẹp, cùng tất cả không khí xanh mát.

hơn cả, dự án Wyndham Sky Lake khu nghỉ dưỡng & Villas bao gồm kết nối cơ sở giao thông tuyệt đối thuận tiện, chỉ cách nội khu thủ đô Hà Nội 50 phút dịch chuyển, người dân thuận tiện di chuyển mang đến đây nhờ các tuyến đường chính đang mở rộng và xây dựng mới mẻ như Quốc lộ 6 hay đại lộ Thăng Long.

 • giải pháp Hồ Hoàn Kiếm gần đầy 60’ di chuyển
 • biện pháp thị trấn Xuân Mai 12km – một trong những 5 thành phố Hồ Chí Minh vệ tinh của thành phố Hà Nội

Tính vay mua căn hộ

giá trị Nhà Đất (tỷ VNĐ)

tỷ lệ vay (%)

thời hạn vay (năm)

lãi suất %/ năm

Kết quả

Cần trả trước:
1,500,000,000

Gốc cần trả:
500,000,000

thanh toán tháng đầu:
7,083,333

thanh toán giao dịch
hàng tháng:
7,083,333

sắp tới rao bán

Q. Ba Đình

Vinhomes Riverside Gallery Giảng Võ – cập nhật tin tức mới nhất 2023

Vinhomes Gallery Giảng Võ có vị trí trung tâm Q. Ba Đình, sở hữu khoảng view trường tồn ra hồ nước Giảng Võ, hồ nước Đống Đa, hồ nước Ngọc Khánh, sở hữu tầm nhìn đắt giá chỉ sức hút tất cả ánh nhìn’ khu vực tất cả góc viewđều là k…

khoảng giá: 70 triệu/m2

Đất Lô Nền

1000 căn

P Kim Mã,Quận Ba Đình,Hà Nội

đang chào bán

Q. CG cầu giấy

Mipec Rubik 360 xuân thủy Bảng Giá gốc từ CĐT

Mipec Rubik 360 là tổ hợp dự án công trình chung cư, Shophouse, mua sắm, công sở,… Đc phát triển bởi công ty CP hóa dầu quân đội (Mipec). Gần từ khi có các thông tin đầu tiên về dự…

khoảng giá: 40 triệu/m2

căn hộ

1000 căn

Phường Yên Hoà,Quận CG cầu giấy,Hà Nội

đang chào bán

Q Nam Từ Liêm

The Matrix One Mễ Trì – Báo Giá, cơ chế đầu tiên từ MIK Group

The Matrix One Mễ Trì khi là dự án công trình nhà ở đẳng cấp nằm ở trên bàn giao điểm Mễ Trì – Lê Quang Đạo, ngay cạnh khu dã ngoại công viên Mễ Trì 14ha và đường đua F1 duy nhất trên nước ta. Những căn nhà The Matrix One Mễ Trì…

khoảng giá: 52 triệu/m2

căn nhà,Biệt thự,Đất nền,Shop TMDV

900 căn

P. Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

đang rao bán

Q. Nam Từ Liêm

Vinhomes Riverside Smart City Tây Mỗ – Bảng Giá, cơ chế mới nhất 2023

Vinhomes Smart City Tây Mỗ có diện tích S lên tới 280ha nằm tại mặt Tây thủ đô tại trục mặt đường đường lớn Thăng Long cũng như chỉ cách trung tâm Họp Báo Hội nghị non sông 6km. Diện tích S cực to nhưng độ phủ sóng quy hoạch…

tầm giá: 33 triệu/m2

căn biệt thự

50000 căn

Phường Đại Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội

BÀI VIẾT LIÊN QUAN